Phối hợp với phụ huynh trong công tác chuẩn bị các điều kiện cho trẻ tới trường sau nghỉ dịch Covid-19 tại Trường Mẫu giáo Mầm non A – quận Ba Đình, Hà Nội.

Để chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài phòng tránh dịch bệnh Covid-19 không thể không nói đến công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường
Công đoàn viên trường Mẫu giáo Mầm non A được biểu dương trong phong trào thi đua của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình.

Sáng 24/6/2020, Cán bộ, công đoàn viên của Trường Mẫu giáo Mầm non A- Ba Đình tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện NQ 6B/NQ- BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất ...