A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Mầm non A quận Ba Đình tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Hôm nay, 14/07/2020 trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019– 2020. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể cán bộ giáo viên và đặc biệt là 265 học sinh khối mẫu giáo bé và nhỡ thân yêu của trường.

Thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh đã phát biểu tổng kết và ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua. Năm học 2019 – 2020  là 1 năm học rất đặc biệt kết thúc muộn hơn so với mọi năm bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng cô và trò trường Mầm non A đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong suốt 60 năm hình thành và phát triển.

Để có được kết quả như vậy BGH đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Tại buổi lễ 7/7 lớp MG bé và nhỡ của trường đều có tiết mục biểu diễn chào mừng và báo công, 100% học sinh khối mẫu giáo  bé và nhỡ đã được nhận phần thưởng và giấy khen Bé khỏe  bé ngoan,  35 bạn học sinh tiêu biểu của khối đã vinh dự được nhận phần thưởng học sinh xuất sắc.

 Buổi lễ đã khép lại trong tiếng hát đồng ca của lớp MG nhỡ B3 với bài hát “ Đếm sao” tiết mục đã giúp các cô giáo của lớp đạt giải xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh đã ghi nhận được tại buổi lễ

Màn trình diễn sôi động của các bé lớp B4 mở đầu chương trình
Các bé C1 với màn hát múa Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to


 

Đại diện các lớp MGN và MGB nhận phần thưởng dành cho các Bé khỏe - Bé ngoan
Các bé C2 với bài " Chiếc bụng đói"
Cac bạn học sinh tiêu biểu của khối MGB
Đồng ca " Giọt mưa và em bé" của lớp B1
Các bạn học sinh tiêu biểu của khối MGN
Bài hát " Bố ơi mình đi đâu thế" do các bé lớp C3 biểu diễn
Vũ điệu " Đi đa đi đu" của các bé lớp B2
Hát múa " Đếm sao" của các bé lớp B3

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 153 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 253
Tháng trước : 7.150