A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Mầm non A quận Ba Đình tổ chức Lễ ra trường và trao chứng nhận hoàn thành phổ cập chương trình giáo dục mầm non cho các con học sinh lớp mẫu giáo lớn năm học 2019-2020.

Sáng 14/07/2020 trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình trang trọng tổ chức Lễ ra trường cho các con học sinh khối mẫu giáo lớn niên khóa 2017 -2020. Buổi lễ với sự có mặt của đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh lớp lớn, các cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là 166 học sinh lớp mẫu giáo lớn thân yêu. Buổi lễ đã ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua của các tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu.

Năm học 2019 – 2020  là một năm học rất đặc biệt kết thúc muộn hơn so với mọi năm bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng đã đánh dấu sự trưởng thành của các con học sinh khối mẫu giáo lớn trong 3 năm học 2017 – 2020.

Để có được kết quả như vậy Ban giám hiệu đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, tận tụy trong công việc, yêu nghề mến trẻ để xây dựng nhà trường vững mạnh, luôn đổi mới nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đó là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành phổ cập chương trình giáo dục mầm non cho các con học sinh. Trong buổi lễ cô Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh rất xúc động khi nói lời chia tay và dặn dò các con học sinh trước khi ra trường, chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, tự tin bước vào bậc tiểu học và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào là đã được lớn khôn từ mái Trường Mầm non A Ba Đình thân yêu.

Trong buổi lễ chia tay này, bạn Thành Đồng và Minh Châu học sinh lớp mẫu giáo lớn A4 rất vinh dự được thay mặt cho 166 bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn nói lên cảm xúc của mình: “....ngày mai đây chúng con vào lớp 1, xa các cô, xa mái trường mầm non A thân yêu nhưng chúng con không thể nào quên được công ơn của các thầy cô đã nuôi dạy chúng con khôn lớn, chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường Mầm non A hôm nay”.

Tiết mục đồng ca “ Liên khúc tạm biệt trường mầm non” của các con lớp MG lớn A1 đã khép lại buổi Lễ ra trường năm học 2019 – 2020

Thật ấn tượng và cảm động khi cả hội trường vang lên câu hát " Nhớ mãi quên sao được Mầm Non A thân yêu! Nhớ mãi .... nhớ mãi.... Mầm Non A thân yêu....." khi kết thúc buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh đã ghi được tại buổi lễ đáng nhớ này

 

Màn hát múa " Trái đất này là của chúng mình" của lớp A4 mở dầu buổi lễ
Toàn thể các bạn lớp MGL - các vị Phụ huynh và các cô giáo trong lễ chào cờ

 

Cô giáo Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh phát biểu và nói lời chia tay với các bạn MGL ra trường

 

Nhịp điệu " Thiếu nhi thế giới liên hoan" do các bạn lớp A2 biểu diễn
Các bạn học sinh tiêu biểu của 2 lớp A2 - A4
Màn đồng ca " Đừng đi đằng kia có mưa" của các bạn lớp A3

 

Các bạn học sinh tiêu biểu của 2 lớp A1 - A3

 

Bài hát " Cho tôi đi làm mưa với" của các bạn lớp A4
Các bạn MGL lần lượt được cô giáo Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận
Các bạn lớp MGL A4
Các bạn lớp MGL A1
Các bạn lớp MGL A2
Bạn Thành Đồng và Minh Châu đại diện các bạn MGL lên nói lời cảm ơn và tặng hoa các cô giáo
Đồng ca liên khúc " Tạm biệt trường mầm non" của các bạn lớp MGL A1 kết thúc buổi lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 168 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 286
Tháng trước : 6.945