A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Mầm non A Ba Đình tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, chia tay các bé mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường

Sáng  24 /5/2022  trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình  trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022- Chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường.  Buổi lễ với sự có mặt của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là 310 các con thân yêu. Buổi lễ đã ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua của tập thể và các cá nhân tiêu biểu.

       Khi tiếng ve kêu râm ran, xen lẫn sắc đỏ hoa phượng, sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến cũng là lúc năm học 2021 -2022  khép lại trong niềm vui của cô và trò trường Mẫu giáo Mầm non A - Một năm học nữa lại kết thúc.

Năm học 2021 – 2022  là 1 năm học rất đặc biệt  bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng mang  ý nghĩa đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong suốt hơn 60 năm hình thành và phát triển.

Để có được kết quả như vậy BGH nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đó là Lễ Trưởng thành và chia tay gần 120 các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường. Trong buổi lễ cô giáo Hiệu trưởng Trần Thị Minh Phú rất hạnh phúc khi nhìn thấy các con khôn lớn trưởng thành, dặn dò và chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan tự tin bước trên một cấp học mới cao hơn và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào vì đã được lớn khôn từ mái Trường Mầm non A Ba Đình thân yêu.

 Trong buổi lễ chia tay này, bạn Hồng Ngọc - học sinh lớp mẫu giáo lớn A2 và  bạn Gia Huy học sinh lớp A3  rất vinh dự được thay mặt gần 120 bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn nói lên cảm xúc của mình;”....ngày mai đây chúng con vào lớp 1, xa các cô, xa mái trường mầm non A thân yêu nhưng chúng con không thể nào quên được công ơn của các thầy cô đã nuôi dạy chúng con khôn lớn, chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường Mầm non A hôm nay”

 

Mở đầu chương trình là Các bé B2 - B4 với bài hát " Trái đất này là của chúng mình"
Màn hát múa "Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ" của các bé B1

 

Tiết mục hát múa " Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" của các bé lớp A2

 

Màn hát múa " Bé yêu biển lăm" của các bé B3

 

 

Tiết mục vận động "Banana chacha" của các bé khối MGB

 

Màn thời trang dạo phố của các bé A3

 

Liên khúc " Tạm biệt trường mẫu giáo" của các bé lớp A1

 

Các bé vui mừng nhận những món quà- phần thưởng cuối năm do cô Hiệu trưởng Trần Thị Minh Phú và Ban phụ huynh nhà trường tặng

 

Bé Hồng Ngọc A2 và Gia Huy A3 thay mặt các bạn MGL nói lên cảm xúc khi sắp chia tay Mầm Non A

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm non A - Ba Đình
Tổng số điểm của bài viết là: 165 trong 33 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 861
Tháng trước : 5.071