A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A tổ chức kiến tập Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Kiến tập chuyên đề “Xây dựng trường  mầm non hạnh phúc tại các cơ sở giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021” tại trường Mẫu giáo Mầm non A

Đến dự và chỉ đạo buổi kiến tập có đồng chí Trần Thị Vinh – Phó Trưởng  phòng GDĐT  cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non quận Ba Đình. Tham dự buổi kiến tập có hơn 100 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 20 trường Mầm non công lập trong quận Ba Đình.

          Tại buổi kiến tập, các đại biểu đã tham quan môi trường giáo dục, cơ sở vật chất của trường, lớp, các hoạt động đón trẻ ở các lớp học, đặc biệt các đại biểu được dự kiến tập giờ thể dục sáng đầy ấn tượng của trẻ tại sân trường. Với hoạt động trò chuyện buổi sáng, giao lưu kết nối của 3 độ tuổi ở 6 lớp mẫu giáo. Đại biểu tham dự đã cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm gần gũi và sự tôn trọng từng cá nhân trẻ của các cô giáo, thông qua hoạt động trẻ được thể hiện tình cảm với cô và bạn, trẻ sáng tạo ra các cách chào hỏi với cô giáo và các bạn rất ngộ nghĩnh, thân thiện và rất gần gũi. Trẻ tham gia hoạt động giao lưu kết nối, chơi các trò chơi, bài hát…và lắng nghe thông điệp mà cô giáo chia sẻ về nội dung hoạt động trong ngày. Giáo viên sáng tạo trong các hình thức dạy trẻ. Mỗi một hoạt động đều thể hiện rõ ở  trẻ  cảm xúc vui vẻ, thoải mái, hào hứng và tích cực, các con được thể hiện hết mình trong mọi hoạt động.

     Kết thúc buổi kiến tập, đồng chí Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã chỉ đạo các nhà trường triển khai tổ chức nhân rộng mô hình “Trường, lớp mầm non hạnh phúc”  để mỗi nhà trường đều nâng cao được chất lượng thực hiện chương trình và tạo được thương hiệu riêng của trường mình.

     Chương trình kiến tập đã thành công tốt đẹp, các hoạt động của Trường Mầm non A Ba Đình đã được các đại biểu tham dự đánh giá cao, thể hiện được 16 tiêu chí của trường mầm non hạnh phúc theo đúng chủ đề của năm học.

    Chúc các cô giáo, các con học sinh thân yêu cùng phụ huynh trường Mẫu giáo  mầm non A thực sự hạnh phúc khi tới trường mỗi ngày!

 

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp A3

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp A2

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp B1

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp B2

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp C3

 

Hoạt động trò chuyện của cô và các bé lớp C2

 

Hoạt động giao lưu của cô và các bé lớp A2 - B2

 

Hoạt động giao lưu của cô và các bé lớp C3 - A3

 

Hoạt động giao lưu của cô và các bé lớp B2 - A2

 

Hoạt động giao lưu của cô và các bé lớp A3 - C2

 

Đồng chí Trần Thị Vinh - Phó trưởng Phòng GDĐT Quận Ba Đình - phát biểu ý kiến nhận xét, chỉ đạo tại hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048