A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức “ Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020”

Sáng 15/7/2020, trường Mẫu giáo Mầm non A - Ba Đình tổ chức Hội nghị “ Tổng kết năm học 2019 -2020” trong đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường.

Một năm học đã kết thúc, đây là dịp để Nhà trường cùng nhìn lại chặng đường mà cả tập thể Mầm non A đã cùng nhau phấn đấu và đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học.Trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm non A hân hoan, phấn khởi với những thành tích đạt được nhờ sự phấn đấu không ngừng của mỗi thành viên, mặc dù năm học có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, song kết quả đạt được hơn cả mong đợi.

Một năm học đã kết thúc, đây là dịp để Nhà trường cùng nhìn lại chặng đường mà cả tập thể Mầm non A đã cùng nhau phấn đấu và đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học.Trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm non A hân hoan, phấn khởi với những thành tích đạt được nhờ sự phấn đấu không ngừng của mỗi thành viên, mặc dù năm học có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, song kết quả đạt được hơn cả mong đợi:

-Tổ chuyên môn giảng dạy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến, áp dụng đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục các lĩnh vực phát triển cho trẻ hiệu quả. Thực hiện tốt chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Đánh giá trẻ theo các lĩnh vực phát triển cuối năm học:  đạt 97,4%,  trẻ đạt danh hiệu "Bé khỏe, bé ngoan": 98% . Tổng kết các phong trào thi đua, 29/32 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi và lao động tiên tiến cấp trường, 9/32 giáo viên được đề nghị tặng danh hiệu "Lao động tiên tiến cấp cơ sở", 1 giáo viên được đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

- Bên cạnh đó, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cũng được Tổ chuyên môn nuôi dưỡng hoàn thành tốt. Các cô nhân viên tổ nuôi đã nghiên cứu xây dựng thực đơn, cải tiến chế biến món ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất, đủ lượng, hợp khẩu vị và hấp dẫn với trẻ . Nhiều món ăn giàu dinh dưỡng đã đạt giải trong hội thi nấu ăn được nhà bếp chế biến cho trẻ ăn trong các ngày hội, ngày lễ.  Tổng kết thi đua, 7/7 cô đạt nhân viên nuôi dưỡng giỏi, trong đó có 1 giải nhì, 2 giải ba cấp trường. 4/7 cô được đề nghị xét tặng danh hiệu lao động tiên tiến cấp Cơ sở và 1 cô đề nghị xét tặng danh hiệu người tốt việc tốt cấp Quận.

Những thành tích đạt được của mỗi thành viên đã đóng góp vào thành công chung của Nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành 100% các chỉ tiêu thi đua đề ra theo kế hoạch năm học.  Hội nghị đã thành công tốt đẹp, thay mặt BGH nhà trường đ/c Trần Thị Mai Anh – Hiệu trưởng đã phát biểu bế mạc và cảm ơn các CB-GV-NV trường Mầm non A đã luôn đoàn kết, hợp tác, nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng tận tụy với công việc của nhà trường giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 Chúc các thành viên Nhà trường có  một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích, tái tạo lại sức lao động để cống hiến nhiều hơn, thành công hơn nữa trong năm học mới!

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại hội nghị:

 

Hội đồng sư phạm nhà trường

 

BGH trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

 

Cô Hoàng Hải Yến đóng góp ý kiến về công tác đổi mới trong hoạt động giáo dục

 

Biểu dương thành tích đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường
Biểu dương thành tích đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường

 

Biểu dương thành tích các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đạt LĐTT cấp Trường

 

 

 Một số giờ thi giỏi tiêu biểu của tổ giáo viên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 140 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 253
Tháng trước : 7.150