A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam ( 18/11/1930 - 18/11/2020) do phường Điện Biên tổ chức

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2020, UBND - UBMTTQ Phường Điện Biên tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng. Trường mẫu giáo Mầm Non A cùng góp mặt trong các hoạt động đó và đã giành giải Ba "Hội thi nấu ăn" giải Nhì "Liên hoan văn nghệ"

Sáng ngày 7/11/2020, tổ nuôi của nhà trường đã tham gia "Hội thi nấu ăn". Yêu cầu của cuộc thi là nấu bữa cơm gia đình. Các cô đã chọn chủ đề "Đoàn viên" để nấu và bày biện cho mâm cơm gia đình thật đẹp mắt - ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Mâm cơm của Mầm Non A được Ban tổ chức trao tặng giải Ba của Hội thi.

Tối cùng ngày, đội văn nghệ của các cô giáo trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình đã tham gia "Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam" do UBND - MTTQ phường Điện Biên tổ chức. Tiết mục đơn ca " Giấc mơ trưa" do cô giáo Diệu Hương và nhóm múa minh họa biểu diễn trong liên hoan đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tiết mục của nhà trường đã đạt giải Nhì của hội diễn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 26
Tháng trước : 1.439