A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A tham dự Ngày hội CNTT lần thứ V năm 2021 ngành GD&ĐT Quận Ba Đình.

Ngày 27/3/2021, trường Mẫu giáo Mầm non A tham dự Ngày hội CNTT lần thứ V năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành GDĐT quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh” của Phòng GD &ĐT Quận Ba Đình tổ chức tại Trường THCS Phan Chu Trinh    - Số 24 Nguyễn Công Hoan.

Những năm học gần đây, việc ứng dụng  CNTT trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ưu tiên hàng đầu hướng tới giáo dục thông minh của các trường trong Quận Ba Đình cũng như Thủ Đô Hà Nội. Năm học 2020 – 2021, trường Mẫu giáo Mầm non A đã chỉ đạo giáo viên chú trọng xây dựng, thiết kế các bài giảng điện tử, xây dựng các video dạy online trong mùa dịch... trong đó, có 3 bài giảng điện tử được Phòng GD chấm giải cao (1 giải nhất - 2 giải nhì) và gửi dự thi cấp Thành Phố.   

          Ngày hội CNTT  là hoạt động rất bổ ích và thiết thực, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã cùng tham quan, trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại các gian hàng, chúng tôi đặc biệt rất ấn tượng với các sản phẩm STEAM do các cô và trẻ mầm non chế tạo trong gian hàng. Sản phẩm đã thể hiện sự sáng tạo, ứng dụng phương pháp Steam trong giảng dạy của cấp học mầm non.

          Chúc các cô giáo của ngành giáo dục Mầm non Quận Ba Đình nói chung và của trường Mẫu giáo Mầm non A tham dự ngày hội CNTT có thêm động lực, niềm tin để sáng tạo, cùng đồng hành với các trường, các cấp trong ngành GD Quận đáp ứng thời đại công nghệ số!

Một số hình ảnh của Triển lãm:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 277
Tháng trước : 8.429