A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học.

Chiều ngày 12/4/2021, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, trường Mẫu giáo Mầm non A đã sẵn sàng, linh hoạt đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài phòng, chống dịch COVID 19.

Để đảm bảo cơ sở vật chất và trang bị thiết bị sẵn sàng cho việc chào đón trẻ trở lại trường, trường Mẫu giáo Mầm non A đã thực hiện phun thuốc muỗi, tổng vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng lớp học và khuôn viên trường học; tổng vệ sinh các trang thiết bị bán trú, bố trí sắp xếp, trang trí lớp học, các phòng chức năng, các khu vui chơi đảm bảo an toàn, sạch đẹp.

     Chiều ngày 11/4/2022, nhà trường đã họp Hội đồng Sư phạm hướng dẫn CBGVNV kịch bản xử trí  khi có tình huống cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ là F0 theo đúng công văn hướng dẫn Liên ngành số 489 ngày 28/02/2022 của Sở GD&ĐT và Sở Y tế.

Qua 2 ngày thực hiện kế  hoạch, công tác chuẩn bị đã được các tổ hoàn thành  xuất sắc. Các phòng nhóm khang trang, sạch sẽ, các góc chơi sáng bừng sẵn sàng chờ đón các con đến trường. Chiều ngày 12/4/2022, nhà trường đã vinh dự được đón đoàn kiểm tra liên ngành của Quận về công tác chuẩn bị cho học sinh các trường Mầm non trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 do ông Lã Ngọc Sang - Phó Trưởng phòng y tế Quận Ba Đình và bà Trần Thị Thanh Từng - Chuyên viên PGD&ĐT phụ trách.

 

Sau buổi kiểm tra, đoàn đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, trang bị những thiết bị phòng chống dịch cần thiết, đảm bảo đủ điều kiện đón các con trở lại của nhà trường, sự nhiệt tình và chu đáo trong công tác tổng vệ sinh, tạo môi trường an toàn, thân thiện của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các cô giáo mong chờ ngày mai nhìn thấy những nét mặt hân hoan của các con  khi bước chân đến trường. Hẹn gặp các bé vào ngày mai nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường để chuẩn bị đón các con quay trở lại trường học

1. Đội ngũ triển khai công tác vệ sinh đồ dùng, thiết bị, chuẩn bị môi trường sạch sẽ, an toàn trước khi trẻ trở lại trường

2. Môi trường hoạt động chờ các bé trở lại.


Tổng số điểm của bài viết là: 328 trong 69 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048