A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tiếp làm công tác chăm sóc trẻ.

Thực hiện kế hoạch số 189/KH- UBND ngày 14 tháng 10 năm 2020 của UBND quận Ba Đình về việc chủ động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức  năm 2020. Sáng ngày 04/12/2020  Trường Mẫu giáo Mầm non A đã kết hợp với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020.

Thực hiện kế hoạch số 189/KH- UBND ngày 14 tháng 10 năm 2020 của UBND quận Ba Đình về việc chủ động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức  năm 2020.

    Sáng ngày 04/12/2020  Trường Mẫu giáo Mầm non A đã kết hợp với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020. Đây là một nhiệm vụ quan trọng trong kế hoạch năm học được nhà trường thực hiện định  kỳ mỗi năm 1 lần  nhằm  giúp CBGVNV  nắm được tình trạng sức khỏe của mình, sớm phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn để có cách điều trị kịp thời, đồng thời giúp nhà trường làm tốt công tác quản lý chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng  giáo dục trẻ.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, Ban giám hiệu nhà trường đã đặt trọn niềm tin vào các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trong việc khám kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho đội ngũ, với các chuyên khoa, chẩn đoán hình ảnh đến các xét nghiệm tổng quát. Thông qua hoạt động khám sức khỏe này, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình và yên tâm công tác.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 861
Tháng trước : 5.071