A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A, quận Ba Đình tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc, bài bản theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nhiều văn bản đã được thông qua trong hội nghị: Kế hoạch năm học, Qui định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ công tác đối với CBGVNV, Qui chế chi tiêu nội bộ, Qui chế hoạt động của công đoàn, Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2020- 2021.

   Sáng 09/10/2020, Trường Mẫu giáo Mầm non A, quận Ba Đình đã phối hợp với Công đoàn tổ chức hội nghị Công chức - viên chức - người lao động năm 2020.

 Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc, bài bản theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nhiều văn bản đã được thông qua trong hội nghị: Kế hoạch năm học, Qui định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ công tác đối với CBGVNV, Qui chế chi tiêu nội bộ, Qui chế hoạt động của công đoàn, Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2020- 2021. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho bản kế hoạch năm học với tinh thần phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức, cùng nhau xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh. Tại Hội nghị, đ/c Trần Thị Mai Anh Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường, kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam. đ/c Võ Thị Vân Ly - Chủ tịch công đoàn đã lên hưởng ứng lễ phát động thi đua, xin hứa: “Thay mặt cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhất trí một lòng hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua của cấp trên, của nhà trường phát động, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị nhà trường giao, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, xây dựng trường học hạnh phúc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2020- 2021”.

    Ngay sau đó các đoàn thể và cá nhân đã tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2020 – 2021. đ/c Thư ký hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021 và được 100% thành viên trong nhà trường biểu quyết đồng thuận. Với tinh thần đoàn kết nhất trí, nghiêm túc và đầy trách nhiệm Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi chúc mừng cô giáo Kiều Diệu Hương đã đạt giải ba trong Hội thi Duyên dáng phụ nữ Ba Đình do Liên đoàn lao động quận tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Việt nam và 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, đ/c Trần Thị Mai Anh thay mặt nhà trường đã  trao phần thưởng của Công đoàn trường Mẫu giáo Mầm non A cho đ/c Diệu Hương ngay sau khi kết thúc Hội nghị.

      Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại tại hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 98
Tháng trước : 9.718