A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Mầm Non A - Ba Đình tổ chức "Hội thi quy chế chăm sóc, nuôi dạy trẻ năm học 2019 – 2020".

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, trường mẫu giáo Mầm Non A tổ chức "Hội thi quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ" cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vào sáng 12/06/2020 tại phòng Hội đồng của nhà trường.

Trong không khí thi đua sôi nổi của Hội thi, đồng chí Trần Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc, đồng chí nhấn mạnh: “ Hội thi qui chế chăm sóc nuôi dạy trẻ hàng năm giúp giáo viên, nhân viên phát huy tinh thần tự giác, chủ động, tích cực học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ hiện nay”.

 Đặc biệt cuộc thi năm nay có điểm mới, đột phá đó là ứng dụng CNTT 4.0 vào thiết kế bài thi lý thuyết theo hình thức  “Thi bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm” nhằm giúp người thi cảm thấy vui vẻ, thoải mái, phấn khích khi tham gia một “game” hấp dẫn,thú vị.

 Ngay sau khai mạc, Ban tổ chức đã hướng dẫn các thầy cô kích hoạt và sử dụng phần mềm Quizizz để làm bài thi. Điểm đặc biệt là kết quả bài thi đã được hiển thị trên màn hình ngay trong phòng thi, Ban giám hiệu nhà trường đã liên tục công bố top 5 người đứng đầu khiến người dự thi luôn cảm thấy phấn khích và càng quyết tâm để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Cuộc thi lý thuyết là một buổi trải nghiệm thú vị ứng dụng công nghệ 4.0 cho cả người thi và người chấm. Kết quả thi hiển thị trong vòng “một nốt nhạc”…

Trường mẫu giáo Mầm Non A sẽ tiếp tục đổi mới các hoạt động thực hành để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại trong hội thi

Đ/c Trần Thị Mai Anh phát biểu khai mạc hội thi

 

 


Tác giả: Cô giáo Trần Thị Mai Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 124 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 269
Tháng trước : 9.819