A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non A tăng cường công tác vệ sinh nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, Đối với các trường mầm non, công tác vệ sinh đồ dùng chăm sóc bán trú luôn được coi trọng

Trong những ngày qua, đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên trên trường Mẫu giáo Mầm non A vẫn thường xuyên đến trường thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh môi trường, đồ dùng đồ chơi, cùng chung tay phòng chống sự lây lan của dịch bệnh do virus Corona để bảo vệ sức khỏe của các con học sinh.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội học sinh nghỉ học từ đầu tháng 2 tới nay. Nhưng học sinh được nghỉ còn nhà trường và các cô giáo không nghỉ, vẫn tới trường và làm việc theo sự phân công của Ban Giám Hiệu nhà trường: vệ sinh trường lớp, sinh hoạt chuyên môn, tham gia các buổi tập huấn, học trực tuyến, bồi dưỡng công tác phòng chống dịch bệnh, chuẩn bị bài dạy, đồ dùng học tập...
Nhà trường đã kết hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 2, lần 3...trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh. 

       Để đảm bảo vệ sinh an toàn, chuẩn bị sẵn sàng đón trẻ trở lại trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã lau dọn, tổng vệ sinh toàn bộ các lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, đồ dùng bán trú, các khu vực sân chơi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Các phòng lớp học thường xuyên được quét dọn, mở cửa sổ thông thoáng để đón gió, các cô giáo đốt quả bồ kết để làm sạch không khí trong lớp học.

   Với việc tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường, trường Mầm Non A sẽ làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh để xây dựng một môi trường an toàn cho trẻ. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 55
Tháng trước : 327