A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc viết bài cho nội san Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường MG Mầm Non A

Thực hiện chủ trương của Cấp ủy Trường nhằm thiết thực kỷ niệm 60 năm thành lập Trường MG Mầm non A, Công đoàn Trường chủ trì, phối hợp Hội Cựu giáo chức phát hành Nội san "60 năm một chặng đường" chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường MG Mầm non A. Để có một ấn phẩm ý nghĩa, mang tính khoa học, thẩm mỹ, phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các thế hệ CCVC và HS qua các thời kỳ, Công đoàn Trường phát động các tổ chức, đoàn thể trong trường, Hội Cựu giáo chức và các thế hệ CCVC và HS qua các thời kỳ tham gia viết bài, cung cấp các tư liệu, hình ảnh, kỷ vật liên quan đến nhà trường từ những năm 60-70-80-90

   Thực hiện chủ trương của Cấp ủy Trường nhằm thiết thực kỷ niệm 60 năm thành lập Trường MG Mầm non A, Công đoàn Trường chủ trì, phối hợp Hội Cựu giáo chức phát hành Nội san "60 năm một chặng đường" chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường MG Mầm non A. Để có một ấn phẩm ý nghĩa, mang tính khoa học, thẩm mỹ, phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các thế hệ CCVC và HS qua các thời kỳ, Công đoàn Trường phát động các tổ chức, đoàn thể trong trường, Hội Cựu giáo chức và các thế hệ CCVC và HS qua các thời kỳ tham gia viết bài, cung cấp các tư liệu, hình ảnh, kỷ vật liên quan đến nhà trường từ những năm 60-70-80-90  theo nội dung sau:

I. CHỦ ĐỀ CHÍNH

1. Những thành tựu nổi bật của Nhà trường, các hoạt động tiêu biểu của các tổ chức, đoàn thể trên những chặng đường đã qua.

2. Bày tỏ tình cảm, niềm tự hào về truyền thống lịch sử 60 năm xây dựng, đổi mới và phát triển của trường Mầm non A qua các thời kỳ và trên mọi phương diện.

3. Những kỷ niệm sâu sắc về Trường, về Nghề.

4. Đoàn kết, chung tay xây dựng Nhà trường, nhất là trong tình hình hiện nay.

5. Về những tấm gương tiêu biểu của các thế hệ CCVC của Trường.

II. THỂ LOẠI BÀI VIẾT

Bài viết của các cá nhân, tập thể lãnh đạo Trường, các tổ chức, đoàn thể, CBGV,VC qua các thời kỳ dưới các dạng: phóng sự, nghị luận, bình luận, hồi kí, tùy bút, thơ, nhạc, truyện ngắn, cảm nhận...

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Số lượng

- Mỗi đơn vị tổ chuyên môn, lớp, phòng,  Công đoàn bộ phận, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ huynh... có ít nhất từ 1 bài viết trở lên về các thành tựu hoạt động tiêu biểu của đơn vị mình hoặc về nhà trường.

- Bài viết của Hội cựu giáo chức, cựu CCVC và HS qua các thời kỳ.

- Khuyến khích các bài viết, sáng tác hay và đúng chủ đề có chất lượng của các Đoàn viên công đoàn và các CCVC, Đoàn Thanh niên, Học sinh qua các thời kỳ.

2. Quy định trình bày

Bài viết được trình bày bằng ngôn ngữ: tiếng Việt, mạch lạc, rõ ràng, mỗi bài không quá 02 trang.

 Font chữ và cỡ chữ: sử dụng chữ Times New Roman cỡ 14.    

3. Chịu trách nhiệm in ấn

Công đoàn Trường phối hợp Ban truyền thông của trường

4. Ban biên tập

Công đoàn Trường, Ban truyền thông

5. Thời gian và nơi nhận bài:

5.1. Thời gian

-  Thời gian phát động: Từ ngày 14 tháng 10 năm 2020

- Thời gian nhận bài: Tính từ sau khi phát động đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2020

- Ban biên tập tập hợp, chỉnh sửa, thiết kế in ấn, phát hành: 01/11/2020 đến 10/11/2020

5.2. Nơi nhận bài

- Các bài viết, các tư liệu, hình ảnh của tổ chức đoàn thể, cá nhân, các tổ chuyên môn, các lớp, phòng, các cá nhân trong trường, của Hội cựu giáo chức, cựu CBGV,VC qua các thời kỳ gửi bài, tư liệu qua địa chỉ email: mamnona68@gmail.com, hoặc trực tiếp tại trường 23 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại liên lạc: 094 818 8869 – Cô Ngọc

Trên đây là nội dung Thông báo viết bài cho nội san Kỷ niệm 60 năm thành lập trường MG Mầm non A, Ban Chấp hành Công đoàn Trường kính báo tới các CCVC nhiệt tình hưởng ứng, tham gia viết bài. Rất mong nhận được sự cộng tác của các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường cùng với Hội Cựu giáo chức, cựu CCVC, HS qua các thời kỳ sẽ góp phần lan tỏa những thông tin hay, có giá trị khoa học, nghệ thuật và tình cảm đến với độc giả qua ấn phẩm đầy ý nghĩa này./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 269
Hôm qua : 205
Tháng trước : 5.008