A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Từ thứ hai ngày 11/5/2020 các con học sinh sẽ bắt đầu trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ để phòng tránh dịch Covid–19.

Từ thứ hai ngày 11/5/2020 các con học sinh sẽ bắt đầu trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ để phòng dịch Covid–19. Có được niềm hạnh phúc này chúng ta trân trọng cám ơn sự lãnh đạo sáng suốt, thực hành quyết liệt của Đảng và Chính phủ, sự đồng lòng của toàn dân, đặc biệt là cống hiến của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sĩ quân đội, công an và các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý vị phụ huynh học sinh đã khắc phục những khó khăn do việc học sinh phải nghỉ học dài ngày; luôn quan tâm, động viên, chia sẻ cùng nhà trường và các cô giáo; động viên, hỗ trợ các con tham gia học online hiệu quả. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quí vị phụ huynh trong việc phòng dịch và ổn định học tập, hoạt động cho các con trong thời gian tới.

Trong những ngày qua, nhà trường đã tích cực triển khai nhiều việc nhằm đảm bảo các điều kiện an toàn cho các con khi đi học trở lại như: phun thuốc diệt muỗi, khử khuẩn, vệ sinh môi trường; bổ sung cơ sở vật chất; chuẩn bị vật tư, cơ số thuốc, trang thiết bị y tế trong trường học; tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường những kiến thức cơ bản, quy trình về phòng chống dịch bệnh do Covid-19; thực hiện diễn tập kịch bản đón học sinh trở lại trường học; điều chỉnh kế hoạch giáo dục của nhà trường theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục Đào tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và thực tiễn tình hình dịch bệnh tại Hà Nội. Tự đánh giá theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid–19 trong trường học của Bộ Giáo dục, nhà trường đạt 15/15 tiêu chí. Tất cả đã sẵn sàng cho một sự khởi đầu mới mẻ!

Tuy nhiên, để cùng cả nước tiếp tục duy trì thành quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời duy trì môi trường học tập an toàn, hạnh phúc, cho các con học sinh, kính mong Quí vị phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường thực hiện một số nội dung sau:

- Gia đình đo thân nhiệt cho con trước khi đi học, nếu con có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cho con nghỉ ở nhà, thông tin cho giáo viên của lớp và đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Thực hiện việc khai báo sức khỏe theo hướng dẫn của y tế. Các con học sinh trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế không đến trường.

- Chuẩn bị khẩu trang, nhắc nhở các con đeo khẩu trang đúng cách.

- Thực hiện các hướng dẫn của nhà trường khi đưa đón con, tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của ngành y tế đã khuyến cáo vừa đảm bảo an toàn giao thông.

/upload/26788/fck/files/Thông báo về việc chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.docx


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048