A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc các con học sinh quay trở lại trường học sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5

Trường Mẫu giáo Mầm non A đề nghị các bậc Phụ huynh và toàn thể các con học sinh thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho việc đến trường từ ngày 4/5/2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố tại Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 02/5/2021 (VB gửi kèm)

Vì một môi trường học tập an toàn, Trường Mẫu giáo Mầm non A đề nghị các bậc Phụ huynh và toàn thể các con học sinh thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho việc đến trường từ ngày 4/5/2021 như sau:  

1. Khai báo y tế cho con và gia đình khi quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 trên http://tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code theo yêu cầu tại Công điện (bao gồm cả các trường hợp ra khỏi Hà Nội và trở về trong/sau kỳ nghỉ lễ bằng phương tiện cá nhân).

   2. Đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và trong suốt quá trình đưa đón trẻ đến trường. Khi con có biểu hiện ho, sốt, khó thở Phụ huynh báo với GVCN và cho con đi khám ở các cơ sở y tế gần nhất hoặc Trạm Y tế Phường để được hướng dẫn và xử lý kịp thời. 

 3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19. 

 4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết. 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bậc phụ huynh!


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 253
Tháng trước : 7.150