A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo nghỉ hè năm học 2020 - 2021

Ngày 13-5-2021, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, cho phép học sinh nghỉ hè sớm hơn 14 ngày so với quy định trước đó và điều chỉnh lịch thi tuyển sinh vào lớp 10. Theo đó, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên UBND Thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục - Đào tạo cho phép học sinh các cấp nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021 (sớm hơn 14 ngày so với thời gian năm học đã được quy định trước đó).

     Thực hiện thông báo số 1638/TB-SGDĐT ngày 13/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020 – 2021. Trường Mẫu giáo Mầm non A xin thông báo tới toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh một số nội dung sau: 

1. Các con sẽ nghỉ hè sớm 14 ngày, bắt đầu từ 15/5/2021. Trong thời gian nghỉ hè, nếu tình hình dịch bệnh ổn định, các con có thể đến trường học.

2. Đối với các con khối Mẫu giáo lớn 5 tuổi đã được cấp Mã số, giáo viên lớp sẽ thông báo và chuyển đến phụ huynh để các con nhập học vào lớp 1.

3. Chương trình Tổng kết năm học: Chương trình chia tay khối Mẫu giáo lớn ra trường; Chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 không thể thực hiện được theo dự kiến, nên giấy khen, phần thưởng và các món quà của lớp và nhà trường các con sẽ được nhận khi dịch bệnh ổn định, các cô và các con sẽ gặp nhau tại trường. (Thời gian cụ thể giáo viên lớp sẽ thông báo tới phụ huynh)

4. Nội dung kê khai BHXH: CMHS kê khai cho các con theo hướng dẫn (có bảng hướng dẫn kèm theo nhà trường đã gửi), in và nộp mẫu 01 cho giáo viên lớp vào ngày đến nhận quà của các con.

5.Kế hoạch Hoạt động hè 2020 – 2021: Nhà trường sẽ có thông báo và lấy ý kiến CMHS khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh đi học trở lại.

6. Kế hoạch Tuyển sinh 2020 – 2021: Nhà trường sẽ có thông báo ngay khi có QĐ của UBND Thành phố, UBND Quận.

Trên đây là một số nội dung nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh, rất mong các vị phụ huynh cùng chia sẻ và tiếp tục đồng hành với nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Xin kính chúc các bậc CMHS và các con luôn mạnh khỏe, bình an và đồng lòng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

   Trân trọng!

                                                                                                             Hiệu trưởng

 

                                                                                                        Trần Thị Minh Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Hôm qua : 286
Tháng trước : 6.945