A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết 2022 với các bé Gà Bông B3

Năm mới Nhâm Dần đang đến rất gần, không khí đón tết đang tràn ngập khắp mọi nhà. Các bé Gà bông lớp B3 cũng háo hức chuẩn bị đón Tết với rất nhiều hoạt động ý nghĩa ở nhà và không quên chia sẻ các hoạt động của mình với các cô, với các bạn qua buổi giao lưu trực tuyến định kỳ trên ứng dụng Zoom.

 

       Ngay từ tuần 2 tháng 1 các cô giáo đã gửi những clip hướng dẫn các bé cách làm tranh trang trí ngày Tết, giao lưu với các bé để trò chuyện về các hoạt động mà bé có thể giúp ông bà – bố mẹ chuẩn bị đón Tết. Bên cạnh đó các cô còn nhờ các vị phụ huynh hỗ trợ và giúp ghi lại những khoảnh khắc các bé hoạt động ở nhà và gửi lên Padlet, nhóm zalo của lớp.

 

 

Các bé đều hào hứng - mong chờ đến buổi giao lưu với cô và các bạn. 20h tối thứ bảy, sau vài phút mở phòng zoom là tiếng tíu tít chào hỏi tưng từng của các bé đến các cô và các bạn vang lên, có bạn đã nghiêm chỉnh diện quần áo đẹp tham gia, nhưng cũng có bạn vừa ăn cơm vừa giao lưu… chẳng sao cả… miễn là các bé vui.

 

Buổi giao lưu này các bé được làm quen với cô giáo mới của lớp là cô Lương Linh. Cô Linh đã cùng các bé trò chuyện về các việc mà bé làm được để giúp ông bà – bố mẹ chuẩn bị đón Tết. Các bé còn lần lượt khoe những bức tranh, món quà mình đã chuẩn bị cho ngày Tết. Cả lớp cò được xem clip hướng dẫn gói bánh chưng; được chơi giải câu đố về ngày tết và thi đua trả lời các câu hỏi về nguyên liệu và cách gói bánh chưng nữa.

Cuối buổi giao lưu, các bé còn gửi những lời chúc Tết đến các cô và các bạn nhân dịp Xuân Nhâm dần sắp tới. Buổi giao lưu kết thúc với hình ảnh các bé và các cô gửi những cử chỉ yêu thương tới mọi người! Chúc các bé B3 một năm mới luôn mạnh khỏe – vui tươi và bình an. Chúc mừng năm mới!


Tổng số điểm của bài viết là: 374 trong 77 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048