Thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid - 19, ngày 15/02/2021, UBND TP Hà Nội đã gửi Công văn số 460/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Nhà trường xin kính gửi Quý Phụ huynh học sinh văn bản chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội để phụ huynh biết và thực hiện.

Kính đề nghị Quý phụ huynh lưu tâm quản lí chặt chẽ và chăm sóc các con tại nhà, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh covid-19 để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các con./.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON A KÍNH BÁO!