A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!!!

Trong không khí sôi động của cả nước hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954-2019) ngày 19/11/2019, Trường MG Mầm Non A  đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các cựu giáo chức với các thế hệ nhà giáo 

Khi những cơn gió lạnh đầu mùa xuất hiện cũng là thời điểm hoa cúc họa mi đua nở, đánh dấu một mùa đông nữa lại đến với thủ đô Hà Nội.

         Trong không khí sôi động của cả nước hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954-2019) ngày 19/11/2019, Trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các cựu giáo chức với các thế hệ nhà giáo Mầm non A

Đến dự buổi gặp mặt có Nhà giáo Ngô Thị Minh Phương- Nguyên Hiệu trưởng ; Nhà giáo Nguyễn Thị Lý, Phạm Thu Thìn, Hàn Vân Yến, Nguyễn Thị Yến- Nguyên Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cựu giáo chức của Trường.

            Tại buổi gặp mặt. Nhà giáo Trần Thị Mai Anh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu và gần 50 CB-GV-NV Trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình đã gửi những bó hoa tươi thắm với tất cả lòng biết ơn, lời tri ân tới các thế hệ đi trước, khẳng định những đóng góp to lớn của những người đã cống hiến trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Mẫu giáo Mầm Non A Ba Đình. 

  Cùng với lời kính chúc các cô, các chị tiếp tục sống vui, sống khỏe và tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu cùng tập thể lãnh đạo, CB-GV-NV toàn trường xây dựng Trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua, LĐTT cho 18 đồng chí đã có công đóng góp to lớn trong các phong trào thi đua năm học 2018-2019 .

      Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã nhận được những lời tri ân chân thành của Ông Hoàng Trung Thống.- Chủ tịch Ban Đại giện CMHS Trường gửi lời chúc mừng ngày 20/11 đến toàn thể CGC, CBGV nhà trường

      Buổi gặp trong không khí ấm áp, chân tình của các đồng nghiệp các thế hệ khác nhau, những câu chuyện, những kỷ niệm trong thời gian gắn bó đã cùng nhau chung tay xây dựng để có được Mầm Non A Ba Đình của ngày hôm nay đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Hy vọng niềm vui này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần mạnh mẽ để các cựu giáo chức sống hạnh phúc và tiếp tục có những hoạt động bổ ích!


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 55
Tháng trước : 327