A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường đặc biệt của các bé Mầm Non A

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình về phương án cho học sinh đi học trở lại, sáng ngày 11 tháng 5, trường Mẫu giáo Mầm non A hân hoan đón các bé đến trường.

Công tác đón trẻ được triển khai đồng bộ, ngay từ cổng trường đội ngũ bảo vệ đã hướng dẫn phụ huynh để xe gọn gàng trong vạch sơn theo qui định, phối hợp cùng y tế và đoàn phường đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh,  khách và các đơn vị cung ứng thực phẩm đến trường một cách nghiêm túc, bài bản. 

 

 

Có lẽ đã mong chờ rất lâu ngày trở lại nên từ cổng trường, nét vui mừng, phấn khởi ánh lên trong mắt phụ huynh và các con học sinh khi lại được đến trường Mầm non A thân yêu. Nhìn các bé được bố, mẹ đưa đến trường vui tươi hớn hở, vẻ mặt háo hức khi tham gia các hoạt động, gặp lại bạn bè khiến các cô các bác cũng thấy rộn ràng niềm vui. Các hoạt động một ngày của trẻ được các cô giáo triển khai, tổ chức như trước dịch song vẫn đảm bảo giãn cách phù hợp để phòng chống dịch theo khuyến cáo và hướng dẫn chung của nhà trường. 

Những bài học đầu tiên, những kỹ năng về vệ sinh được  các cô hướng dẫn thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng song thật cần thiết giúp bé duy trì nề nếp sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch. 

Giờ ăn, giờ ngủ với bé hôm nay cũng vui vẻ và thân thương. Bé được trò chuyện, và tham gia những hoạt động vệ sinh, trực nhật thường ngày. Các bé vẫn ngồi cùng nhau và ngủ cùng nhau mà không quá gần. Thật vui sướng biết bao…!

Nhà trường vinh dự được đón đoàn công tác của Quận  đến kiểm tra công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 và an toàn thực phẩm tại trường ngay trong ngày 11/5/2020

 

Ngày 11/5/2020 quả thật đáng nhớ - ngày hội đến trường của các bé Mầm non A. Ngày mai và những ngày sau nữa cũng sẽ là ngày vui bởi với các bé Mầm Non A “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”!

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi được trong ngày 11/05/2020, ngày đầu tiên đón các con quay trở lại trường học sau một quãng thời gian dài nghỉ phòng chống dịch.

Phụ huynh và học sinh phấn khởi, vui mừng khi đến trường

 

Đón trẻ và đo thân nhiệt đầu giờ

Hoạt động học tập của trẻ

Hoạt động vui chơi của bé trong lớp và phòng chức năng

 

Đoàn kiểm tra liên ngành Y tế- Giáo dục của Quận đến kiểm tra công tác đón trẻ trở lại trường sau nghỉ dịch trong ngày 11/5/2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 22
Tháng trước : 676