A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món ngon cho bé: "Thực đơn trung thu của bé"

Món ngon cho bé! là chuyên mục mới được nhà trường xây dựng dành tặng cho tất cả các bé học sinh thân yêu của trường Mẫu giáo Mầm Non A. Nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm những ý tưởng mới để chế biến ra các món ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho các con trong mùa dịch này.

Trung thu là ngày theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,... và được ăn bánh nướngbánh dẻo. Vào ngày này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lânmúa sư tửmúa rồng để các em vui chơi thoả thích.

 Trung thu năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, mà các bé Mầm Non A không được vui đón trung thu tại trường, không được cùng nhau liên hoan phá cỗ. Nhà trường xin gửi đến quý vị phụ huynh một số gợi ý về món ăn cho các bé trong dịp trung thu. Nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm những ý tưởng mới để chế biến ra các món ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho các con trong mùa dịch này.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 253
Tháng trước : 7.150