A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời yêu thương Bé A1 dành tặng Cô nhân ngày 20/11!

Đã có những ngày đặc biệt sự kiện đặc biệt đối với các bé trong mùa dịch qua các buổi giao lưu của cô và trò lớp mẫu giáo lớn A1: Ngày khai giảng đặc biệt, Tết trung thu yêu thương trong mùa dịch… và hôm nay, các cô lớp A1 cũng nhận được những lời yêu thương đặc biệt của các bé nhân ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11"

      Buổi giao lưu hôm nay thật xúc động, những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên trong sáng của các con ánh lên niềm vui khi gặp các cô và các bạn, cùng trò chuyện về những việc mình đã làm được trong thời gian qua, khoe các bức tranh vẽ, những đồ chơi trẻ đã tự tay làm, mặc những bộ trang phục thật đẹp để khoe cô và các bạn....
     Có bé còn hào hứng hát, kể chuyện, đọc thơ tặng các cô, gửi tới các cô những lời tri ân, lời chúc sức khoẻ  ngọt ngào. Biết bao lời chúc bé muốn nói với các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khiến các cô thấy ấm áp và yêu thương…!

     Các cô cũng yêu các con thật nhiều❤️❤️❤️!

     Các cô giáo lớp A1 trân trọng cảm ơn các bố, các mẹ của con đã cùng con nhắn gửi những yêu thương nhân ngày 20/11 đặc biệt này. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng các cô trong những hoạt động kết nối trong mùa dịch, rất mong dịch bệnh sớm qua đi để các con vui đến trường, bố mẹ các con an tâm trong công tác!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 212 trong 44 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048