A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời nhắn gửi sau buổi chia tay đặc biệt của lớp Mẫu giáo lớn A4!

Mùa hè - mùa chia tay!!! Chuyến đò của các bé A4 đã cập bến thành công!!!

 

Các bé lớp A4 yêu dấu! Ba năm học tập và vui chơi dưới mái trường Mầm Non A yêu dấu đã trôi qua, đối với cô trò mình “ Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui”. Ở nơi đây, các cô cảm nhận được những thay đổi của các con từng ngày: Từ những lạ lẫm, chập chững, ngại ngùng khi mới vào lớp C4, đến những điều muốn thể hiện với cô và các bạn B4 và cuối cùng các con cũng đã ngày càng khôn lớn và trưởng thành hơn, tham gia sôi nổi, tích cực các phong trào, hoạt động của lớp A4… Giờ đây, các con đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang bước vào ngưỡng cửa lớp 1, tạm biệt mái trường Mầm Non A yêu dấu!
Hẳn các con cũng thấy mùa hè chia tay này cũng thật đặc biệt đúng không? Cô trò mình không có các tiết mục văn nghệ của ngày tổng kết, những lời tạm biệt, những cái ôm lưu luyến … nhưng cô và các con cũng đã chia sẻ được với nhau thật nhiều qua Zoom. Và, buổi tổng kết này, đã có bao cảm xúc nhung nhớ khi cùng các con xem lại những khoảnh khắc vui chơi, học tập và tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao tại trường; Những nghẹn ngào khi nói lời chia tay với các con… Dù không được tập trung nhưng các cô vẫn gửi những phần quà chia tay, phần thưởng xứng đáng sau những gì các con đạt được tại trường!
 Xa các con nhưng những cảm xúc này sẽ giữ mãi các con nhé và các cô chúc các con mạnh khỏe, vững bước vào lớp 1 và khi có dịp, hãy về thăm trường Mầm Non A thân yêu. Các cô yêu các con nhiều nhiều! ❤️❤️❤️                                                              
Các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn A4 cũng xin  gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến  các bậc phụ huynh đã luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh bên các cô trong thời gian các con học tập tại trường và đặc biệt trong quãng thời gian phải học online do dịch bệnh Covid-19. Chúc toàn thể các bậc phụ huynh mạnh khỏe, công tác tốt, nhiều niềm vui và hạnh phúc!
Sau đây là những hình ảnh kỷ niệm “ Mùa hè chia tay” của lớp mình:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 84 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048