A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 - Khai giảng đặc biệt đáng nhớ với các bé B3

5-9 Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm 2021 thật đặc biệt. Cùng xem các bạn nhỏ lớp B3 trường Mẫu giáo Mầm Non A đón chào ngày đặc biệt này như thế nào!

Sáng 5/9/2021, Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 chung cho các trường học toàn thành phố. Chương trình “Lễ Khai Giảng” được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT-TH Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM). 
Một buổi lễ khai giảng năm học mới thật thú vị, chưa từng có tiền lệ.
Trường Mẫu giáo Mầm Non A cũng đã kết hợp tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các cô giáo và các bé ở mỗi lớp học. Lớp B3 hôm nay đã có 25/27 bạn tham gia giao lưu cùng các cô và các bạn trong lớp. Sau những ngày dài không gặp nhau do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn nào cũng háo hức chờ đợi đến giờ để tham gia giao lưu qua phòng Zoom của lớp. Dù là chỉ gặp nhau qua màn hình nhưng gương mặt của các bé cũng ánh lên sự vui vẻ, hồ hởi khi được trò chuyện và nhìn thấy các cô, các bạn của mình. Mong cho dịch bệnh sớm bị đẩy lùi để cô và các bạn B3 lại được gặp nhau trực tiếp tại Mầm Non A - ngôi trường Xanh - An toàn - Thân thiện!

Dưới đây là một số hình ảnh của các cô và các bạn nhỏ lớp B3 trong ngày khai giảng đặc biệt năm nay

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 34
Tháng trước : 7.048