Hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 ”

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Trường Mẫu giáo Mầm non A Quận Ba Đình tổ chức Hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 ”. Hội thi nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời kiểm tra, đánh giá chất lượng, hiệu quả và nâng cao tay nghề trong công tác chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ.

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2019. Tại trường Mẫu giáo Mầm non A Quận Ba Đình tổ chức Hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 ”. Nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kiểm tra, đánh giá chất lượng, hiệu quả và nâng cao tay nghề trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Các nhân viên cấp dưỡng sẽ trải qua 2 phần thi: Thi lý thuyết và thi thực hành.

Ở phần thi lý thuyết các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu kiến thức về nghiệp vụ công tác nuôi dưỡng dưỡng, bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các biện pháp để chế biến các món ăn phù hợp cho trẻ.

Ở Phần thi thực hành, các thí sinh thể hiện tài năng, niềm đam mê, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chế biến bữa ăn đảm bảo đủ chất, hợp khẩu vị của trẻ. Đây là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần đổi mới nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bởi phong cách chế biến, các món ăn với màu sắc đẹp, thực phẩm theo mùa, phong phú, chất lượng món ăn ngon, mùi vị hấp dẫn, đã được thể hiện rõ bằng tất cả tâm huyết, sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi