A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày "Quốc tế Phụ nữ 8-3" của trường mẫu giáo Mầm non A.

Chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và hưởng ứng tuần lễ áo dài do Công đoàn ngành GDVN  phát động, trường MG Mầm non A đã có không ít những hoạt động thú vị, mang tính giáo dục và phát triển tình cảm xã hội trong tâm hồn trẻ thơ được các cô giáo tổ chức tại mỗi lớp. 


 Chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và hưởng ứng tuần lễ áo dài do Công đoàn ngành GDVN  phát động, trường MG Mầm non A đã có không ít những hoạt động thú vị, mang tính giáo dục và phát triển tình cảm xã hội trong tâm hồn trẻ thơ được các cô giáo  tổ chức tại mỗi lớp. 
  Ngay từ sáng, các cô giáo trong trang phục áo dài  thướt tha đón các con vào lớp với những niềm vui và yêu thương đong đầy.
 


 

 Trong các hoạt động tiếp theo, sự gắn kết yêu thương được lan tỏa mạnh mẽ.  Những món quà, bưu thiếp tự làm của các bé trai tặng cho bé gái, những món ăn từ hoạt động trải nghiệm của bé, cho đến những chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi được tặng quà và nhận món quà... bữa cơm giản dị, lời chúc ấm áp trong buổi trưa " Mít tinh kỷ niệm 8/3"  làm nên những nét riêng của trường MG Mầm non A hạnh phúc.


 Một phần " trình diễn áo dài" sau giờ làm bên những cây bưởi trĩu quả và hoa khiến cho sân trường sáng rỡ, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương khép lại một ngày 8/3 rạng rỡ Mầm non A.   

          Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các mẹ, các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Mong rằng các chị em của trường MG Mầm non A sẽ phát huy hơn nữa truyền thống và bản sắc của người phụ nữ Việt Nam " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 861
Tháng trước : 5.071