A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CỦA CÔ VÀ BÉ LỚP B1

Lớp B1 vui vẻ!

Lớp B1 luôn vui!
     Thực hiện theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ về phòng chống dịch Covid 19, cô và trò lớp B1 ở nhà đã 2 tháng nay. Trong thời gian ở nhà các con đã hưởng ứng theo lời cô giáo dặn dò: giúp đỡ bố mẹ việc nhà, "cùng mẹ vào bếp" rất vui vẻ hào hứng. Có bạn lớp B1 đã biết nặn bánh giúp mẹ, biết rèn luyện sức khoẻ, vừa làm vừa tạo dáng rất đáng yêu.... Cô biết được những việc đó là nhờ bố mẹ các con đấy, Các cô cảm ơn bố mẹ và mong tiếp tục nhận được nhiều tấm ảnh và clip hơn nữa về các con ở nhà mùa dịch!
    Để thỏa nỗi nhớ, hôm nay chúng mình có buổi gặp mặt trực tuyến rất dễ thương. Các con tranh nhau nói, hồn nhiên, giọng con trai, con gái đan vào nhau khiến cô không kịp nghe… Vậy mà vẫn vui. Vui vì được nhìn thấy các con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không ngại giao tiếp… Mỗi tuần chúng mình  sẽ  có 2 buổi gia lưu trò chuyện cùng nhau đấy. Dần dần chúng ta sẽ học được cách giao tiếp trong nhóm, biết lắng nghe và chờ đợi đúng không???  
      Các cô mong các con luôn ngoan, hay ăn chóng lớn và biết thêm nhiều điều hay nên   các cô sẽ tiếp tục gửi video do các cô thực hiện đến các bé và gửi cả đường link của các video trên youtube và chương trình giáo dục phong phú và có tính chuyên nghiệp của các đài truyền hình VTV 1, VTV7  bố mẹ hãy giúp các con truy cập nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu và hình ảnh các bé hoạt động tại nhà do cô giáo và phụ huynh lớp B1 cung cấp


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng trước : 1.470