A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Đoàn trường Mầm Non A với các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Chi đoàn trường MG Mầm non A đã tổ chức và tham gia một số hoạt động chào mừng.

 Ngày 21/3/2021, đại diện các thành viên Chi đoàn đã tới dự lễ mít tinh long trọng tại UBND phường Điện Biên, nhằm ôn lại những truyền thống hào hùng của Đoàn trong suốt chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển. Tại buổi mít tinh, Chi đoàn Mầm Non A đã gửi lời chúc mừng tới Đoàn Thanh Niên phường Điện Biên, các đồng chí Đoàn viên thanh niên luôn sôi nổi, công tác Đoàn ngày một vững mạnh và phát triển. Nhân dịp này đồng chí Hoàng Hải Yến - Bí thư Chi đoàn Mầm Non A cũng vinh dự được nhận danh hiệu "Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2021" do Đoàn Phường Điện Biên trao tặng.

 

 

 

 

       Hòa trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên, mừng Đoàn 90 năm tuổi, được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, ngày 24/03/2021 Chi đoàn trường mẫu giáo Mầm non A tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn. Cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và nhìn lại những kết quả mà chi đoàn mầm non A đã đạt được trong năm qua.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Tráng- Phó Bí thư đoàn phường Điện Biên; đồng chí Trần Thị Minh Phú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: đồng chí Nguyễn Thị Ngọc- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Võ Thị Vân Ly - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Bùi Thu Hà- nguyên Phó bí thư chi đoàn  Mầm non A

 

    Trong buổi lễ kỉ niệm, chi Đoàn trường MG Mầm non A đã tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn với chủ đề "Tự hào là người Đoàn viên " và tổng kết các hoạt động chi đoàn đã làm được trong các tháng đầu năm và đặc biệt là triển khai các hoạt động trọng tâm trong tháng 3- Tháng Thanh niên.

     Tại buổi họp, đồng chí Trần Thị Minh Phú đã đại diện Chi ủy, BGH nhà trường phát biểu ý kiến định hướng, động viên, cổ vũ tinh thần và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đề ra.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Hôm qua : 277
Tháng trước : 8.429