A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều 15/7/2020, chi bộ Trường Mẫu giáo Mầm non A thuộc Đảng bộ Phường Điện Biên, quận Ba Đình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Hải Yến – Bí thư chi đoàn và Lưu Thị Tứ - Ủy viên ban thanh tra nhân dân trong nhà trường. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Viết Dũng- Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Điện Biên với sự tham gia của toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

  Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020, ngay trong chiều 15/7/2020 trường Mẫu giáo Mầm non A đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên mới”

Tại lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Thường vụ quận ủy Ba Đình về việc kết nạp quần chúng Hoàng Hải Yến và Lưu Thị Tứ vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ của người đảng viên. Đồng chí Hoàng Hải Yến đã thay mặt các đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Đảng ủy Phường Điện Biên, Chi bộ trường Mẫu giáo Mầm non A đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

   Đến nay, Chi bộ trường Mẫu giáo Mầm non A là chi bộ độc lập với 18 Đảng viên và 2 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt chi bộ gửi lời chúc và mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của mình để cùng Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường Mầm non A ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt  Đảng ủy phường Điện Biên đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  đã dự và chúc mừng, đề nghị chi bộ Mầm non A tiếp tục bồi dưỡng đ/c  Hoàng Hải Yến và Lưu Thị Tứ để trở thành đảng viên chính thức, tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng, xây dựng khối đại đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

. Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp:

Đ/c Trần Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ - đọc quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú
Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Lưu Thi Tứ
Đ/c Lưu Thi Tứ đọc lời tuyên thệ
Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Hoàng Hải Yến
Đ/c Hoàng Hải Yến đọc lời tuyên thệ
Chi bộ và BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng 2 đ/c Đảng viên mới
Đ/cNguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường Điện Biên phát biểu tại buổi lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 148 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Hôm qua : 286
Tháng trước : 6.945