A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tăng cường dinh dưỡng để phòng, chống dịch COVID-19”

Việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi toạ đàm hôm nay, các bác sĩ, chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin khoa học để có được một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất; những biện pháp cơ bản để phòng chống dịch bệnh ngay từ những bữa ăn trong gia đình.

Các chuyên gia cũng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những khuyến cáo trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 về ăn uống, lựa chọn thực phẩm và chế biến thực phẩm an toàn; bảo đảm vệ sinh môi trường sống hay đưa ra hướng dẫn chăm sóc cho những đối tượng nhạy cảm trong đợt dịch như người già, người mắc bệnh lý nền hay bà mẹ mang thai và trẻ em…

Xin mời các bạn cùng xem buổi toạ đàm với chủ đề “Tăng cường dinh dưỡng để phòng, chống dịch COVID-19” do Bộ Y tế sản xuất và thực hiện trong chương trình “CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI DỊCH COVID-19” được phát hằng ngày trên các kênh sóng của Bộ Y tế.

Các khách mời tham gia chương trình:

- PGS.TS Bùi Thị Nhung - Chủ nhiệm khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng quốc gia.

- TS. Bác sĩ Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Zalo

 

Hãy làm theo 2 bước bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Bước 1: Copy link Youtube, App bên dưới

Bước 2: Sang Website dán link vào và xem nội dung buổi tọa đàm

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=xsXY00NKt4U&feature=youtu.be

Và trên Page Zalo “Bộ Y tế” và “Fanpage Sức khoẻ Việt Nam”.


Nguồn:https://rd.zapps.vn/detail/599412600163072937?id=e9557fe023a5cafb93b4&pageId=599412600163072937&broadcastId=0b4e6ba740e2a9bcf0f3&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=33 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 26
Tháng trước : 1.439